GIỚI THIỆU

VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 12/26/2018  Đăng bởi: admin

LÀM VIỆC CÙNG NHAU-HẠNH PHÚC CÙNG NHAU ! - Đó là tâm nguyện và tư tưởng chỉ đạo của Công ty Thái Hưng chúng tôi.

VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH một thành viên Thái Hưng ra đời tháng 12-2018. Chủ sở hữu và giám đốc công ty là thạc sĩ khoa học Đặng Đức Thái, nguyên là giám đốc Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp-Hướng nghiệp dạy nghề và Giáo dục thường xuyên tỉnh Lào Cai. Hồi còn đương chức ông vốn nổi danh là một người tâm huyết với nghề, năng động sáng tạo trong công việc và quyết đoán. Trong mười lăm năm làm giám đốc trung tâm ông đã có đóng góp không nhỏ để trung tâm trở thành một địa chỉ giáo dục có thương hiệu, với rất nhiều lĩnh vực như dạy ngoại ngữ, tin học, dạy nghề, đại học tại chức, hợp tác quốc tế…

Với lòng tâm huyết mang theo khi thôi công việc ở trung tâm cùng với vốn kiến thức và kinh nghiệm sau nhiều năm công tác, đi nhiều, biết nhiều, quan hệ rộng, ông đã cùng với một số đồng sự và bạn bè thành lập công ty TNHH một thành viên đào tạo và tư vấn khởi nghiệp Thái Hưng (sau đây gọi tắt là Công ty Thái Hưng).

Công ty Thái Hưng có trụ sở tại số nhà 139 đường Kim Sơn, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai.

Công ty được cấp giấy phép đăng kí kinh doanh ngày 13 tháng 12 năm 2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lào Cai, mã số doanh nghiệp 5300759816, hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: Tư vấn du học, giảng dạy ngoại ngữ, đào tạo nghề và cung ứng lao động.

1)  Tư vấn du học: Công ty Thái Hưng có quan hệ đối tác trực tiếp với hàng loạt các trường học của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và nhiều nước khác. Với phương châm TẬN MẮT THẤY, TRỰC TIẾP THỎA THUẬN, Công ty đã tới làm việc với các trường như Nhật ngữ Naganuma Tokyo, Học viện Kyosin (Nhật Bản), Koreatech, Đại học Hàng hải Pusan (Hàn Quốc), Đại học Sư phạm Vân Nam, Đại học Giao thông Vân Nam, Đại học Tài chính Vân Nam, Học viện Côn Minh, Học viện Hồng Hà, Cao đẳng Kỹ thuật Song Hỉ Tuyền Châu…(Trung Quốc). Công ty có các chương trình du học cử nhân, trên đại học, thực tập sinh và du học nghề. Công ty đủ năng lực để đưa du học sinh du học các nước trên thế giới theo nguyện vọng với chế độ đãi ngộ tốt, kể cả học bổng toàn phần.

2)  Giảng dạy ngoại ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga là thế mạnh của Công ty. Ngoài ra Công ty còn có các lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài theo nhu cầu. Thế mạnh của Công ty là đội ngũ giáo viên người nước ngoài phong phú, có trình độ kiến thức và kinh nghiệm sư phạm tốt, được tuyển lựa kỹ càng. Phương châm giảng dạy ngoại ngữ của các lớp học do Công ty mở là “học đi đôi với hành”, chú trọng rèn luyện kỹ năng hội thoại, giao tiếp, đảm bảo người học sau khi hoàn thành khóa học có thể sử dụng được ngôn ngữ trên cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

3)  Đào tạo nghề: Các nghề trung tâm đào tạo gắn với khả năng bố trí việc làm của người lao động, trải đều trên tất cả các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Phương châm của Công ty là: HỌC PHẢI THÀNH NGHỀ. Để thực hiện mục tiêu đó, Công ty chú trọng học đi đôi với hành, cầm tay chỉ việc, với thời lượng thực hành chiếm 2/3 thời gian đào tạo, đảm bảo người học đáp ứng được yêu cầu tay nghề của các công ty tuyển dụng. Tùy theo từng khóa học, theo đơn đặt hàng và các thỏa thuận liên kết, Công ty mang tới cho người học nhiều chế độ hỗ trợ như miến giảm học phí, hỗ trợ tiền sinh hoạt phí, hỗ trợ giới thiệu việc làm…

4) Tư vấn việc làm: Thông qua các mối quan hệ tin tưởng chắc chắn Công ty có thể giới thiệu và tổ chức để người lao động tiếp cận các việc làm phù hợp với thu nhập tốt ở cả trong và ngoài nước.

5) Các lĩnh vực khác: Công ty có kế hoạch hướng tới công việc đào tạo thuộc lĩnh vực nhà trẻ, mẫu giáo, bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho người lao động, tùy theo nhu cầu, nguyện vọng của các bậc phụ huynh và người lao động.

LÀM VIỆC CÙNG NHAU-HẠNH PHÚC CÙNG NHAU ! -           Đó là tâm nguyện và tư tưởng chỉ đạo của Công ty Thái Hưng chúng tôi.