Tuyển sinh Du học Hàn Quốc, trường TOP 1%, Visa thẳng

23/11/2019 - Lượt xem: 248
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Điểm đặc biệt của chúng tôi là: Chương trình được sự giúp đỡ của Chính phủ Hàn Quốc, liên kết trực tiếp với các trường Đại học/Cao đẳng Hàn Quốc KHÔNG THÔNG QUA bất kỳ bên môi giới, trung gian thứ 3 nàohỗ trợ việc làm thêm, giới thiệu việc làm và hỗ trợ chuyển đổi visa E-7.

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Tuyển sinh du học kỳ tháng 12/2019 và kỳ tháng 03/2020

TRƯỜNG TOP 1% HÀN QUỐC – VISA THẲNG

 

1.     ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

-      Tốt nghiệp THPT/CĐ/ĐH không quá 03 năm

-      Độ tuổi từ 18-21 tuổi (Độ tuổi vàng)

-      Điểm trung bình từng lớp 10, 11, 12 NÊN ĐƯỢC trên 6.5


2.     CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

·        Điều kiện để học hệ CĐ/ĐH bên Hàn Quốc là học sinh phải đạt được TOPIK 3 trở lên

·        Để đạt được TOPIK 3 trở lên, học sinh có 02 sự lựa chọn:

-      Phương án 1: Học tiếng Hàn tại Việt Nam rồi thi lấy chứng chỉ TOPIK trước khi nộp hồ sơ xin du học vào các trường CĐ/ĐH.

Điểm trừ là Đăng ký thi TOPIK tại Việt Nam vô cùng khó. Có 4 đợt đăng ký/năm, phải đăng ký 02 tháng trước ngày thi và mỗi lần đăng ký có khoảng hơn 10.000 người đăng ký nhưng chỉ khoảng hơn 400 người được nhận hồ sơ tham gia dự thi.

-    Phương án 2: Sang Hàn Quốc học tiếng Hàn từ 06-12 tháng rồi thi TOPIK luôn tại Hàn Quốc.

Điểm cộng là đăng ký dễ, thời gian học ít (học 01 buổi/ngày) nên học sinh có thể vừa học vừa làm được.

Do vậy, nếu đi học Hàn Quốc hệ Cao đẳng, tổng thời gian sẽ học tại Hàn là 03 năm. Trong đó, 01 năm học tiếng Hàn + 02 năm học chuyên ngành => Tốt nghiệp. Nếu du học Hệ Đại học, tổng thời gian học là 05 năm (01 năm học tiếng + 04 năm học chuyên ngành)

Số tiền học sinh kiếm được khi đi làm thêm là 8350won/giờ~167.000VND/giờ

Trung bình, mỗi học sinh có thể kiếm được từ 20-30 triệu đồng/tháng.

·   Sau khi tốt nghiệp CĐ/ĐH tại Hàn Quốc

Chúng tôi sẽ giúp và giới thiệu công việc cho các bạn du học sinh và hỗ trợ chuyển đổi từ visa du học (visa D-2) sang visa làm việc (visa E-7). Theo đó, các du học sinh hoàn toàn có thể ở lại Hàn Quốc làm việc sau khi tốt nghiệp tối đa thêm 07 năm.

Đây là CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC 1+1 của công ty, ý nghĩa của chương trình này là đưa các em đi du học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp


3.     CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC


Thời gian

Chi phí và học phí

Thu nhập từ việc làm thêm

Tại Việt Nam

Phí đăng ký du học

 

 

Phí dịch vụ

+ Phí hành chính (dịch tài liệu, chuyển phát, hoàn thiện hồ sơ,…).

+ Hợp pháp hóa hồ sơ

Phí Dịch thuật, chuẩn bị hồ sơ

Phí Xét hồ sơ xin học (Phí ghi danh tại trường)

Phí xét visa

+ Phí xét visa du học

+ Lệ phí phỏng vấn

Phí Khám sức khoẻ

Phí học tiếng Hàn 03 tháng tại Việt Nam (Nâng cao khả năng tiếng Hàn đủ điều kiện Visa hoặc Mục tiêu tiết kiệm chi phí học tiếng Hàn học tại trường).

Phí INVOICE nộp cho ĐH Hàn Quốc:

1.    Học phí năm học đầu tiên

2.    06-12 tháng kí túc xá của trường ĐH

3.    Phí bảo hiểm 01 năm

4.    Phí khác (Nếu có)

Phí vé máy bay ASIANA AIRLINES

Tổng: khoảng 200-240 triệu đồng (tùy theo học phí từng trường)

Tại Hàn Quốc

Năm thứ 1

06 tháng đầu: Phí sinh hoạt

(Học phí năm thứ 1 này và phí KTX đã chuyển khoản trước cho nhà trường tại VN)

Theo luật, du học sinh không được phép đi làm trong 06 tháng đầu sang HQ

06 tháng tiếp theo:

·         Nếu tiếp tục ở tại KTX, đăng ký trực tiếp tại trường thì chi phí gồm: Phí sinh hoạt + 06 tháng KTX tại trường.

·         Nếu không ở KTX, có thể thuê ngoài theo nhu cầu.

·    Tiền công:

Min là 8.350won/giờ (167.000đ/giờ)

 

·    Thời gian làm việc:

20h/tuần (4h/ngày)

 

·    Tổng: Min 17.368.000đ/26 ngày

Từ năm thứ 2 đến năm thứ 5

·         Học phí tùy vào ngành học và chương trình học của trường.

Trung bình khoảng:

4,5 triệu – 9 triệu won/năm

(Tương đương khoảng 90-180 triệu/năm)

 

·         Phí KTX: đăng ký và nộp trực tiếp tại trường.

 

·    Thời gian làm việc:

Sinh viên tự sắp xếp phù hợp với lịch học chuyên ngành trên trường

·    Trong 01 năm học, sinh viên có 02 kỳ nghỉ (Nghỉ hè và nghỉ đông) tổng là 04 tháng. Thời gian này sinh viên có thể đi làm toàn thời gian.

VD: 8.350won/giờ => 66.800won/8h. Vậy,

66.800 x 26 = 1.736.800won tương đương 35.360.000 VND/tháng

Sau 04 tháng nghỉ (hè+đông), tổng số tiền sinh viên có thể kiếm được là trên 140 triệu đồng.


BỘ HỒ SƠ DU HỌC SINH CẦN CHUẨN BỊ


1.     Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc Bằng tốt nghiệp THPT/Cao Đẳng/Đại Học: bản gốc

2.     Học bạ THPT: bản gốc

3.     Bảng điểm Cao Đẳng/Đại Học: bản gốc

4.     Hộ chiếu: bản gốc

5.     Chứng minh nhân dân của học sinh, phụ huynh học sinh: chụp ảnh bản gốc và nộp bản sao chứng thực.

6.     Sơ yếu lý lịch của học sinh: bản gốc (Yêu cầu: cần có xác nhận của địa phương)

7.     Giấy khai sinh: bản sao chứng thực và ảnh chụp/file scan bản gốc

8.     Sổ hộ khẩu: bản sao chứng thực và ảnh chụp/file scan bản gốc

9.     Sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất): ảnh chụp/file scan bản gốc

10. Giấy xác nhận số dư (Sổ tiết kiệm) : YÊU CẦU NGÂN HÀNG CẤP BẢN TIẾNG ANH

11. Chứng minh thu nhập của phụ huynh

12. Cam kết bảo trợ.

13. Ảnh học sinh: 4x6: 4 ảnh; 3.5x4.5: 6 ảnh và 3x4: 4 ảnh. Yêu cầu: Học sinh cần phải mặc áo sơ mi trắng và chụp ảnh nền trắng.)


QUY TRÌNH XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC


§  HỒ SƠ CHUẨN BỊ


STT

DANH MỤC HỒ SƠ/TÀI LIỆU

GHI CHÚ

1

CMT học sinh

 Gốc và 1 bản photo

2

Hộ chiếu

 Gốc và 1 bản photo

3

Đơn xin nhập học

 Mẫu sẽ được trường ĐHHQ gửi về, phải điền mọi thông tin bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (mẫu đính kèm phía dưới)

 

4

Thư mời hoặc Giấy cấp mã visa

 Gốc (Trường ĐHHQ sẽ gửi sang qua bưu điện)

5

Thời khóa biểu học 01 năm

6

Giấy phép ĐKKD của trường ĐHHQ

7

Giấy kết quả khám sức khỏe

 1 bản gốc

§  QUY TRÌNH

STT

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

THỜI GIAN CHỜ

1

Tư vấn, định hướng chọn trường cho học sinh

 

 

2

Tiếp nhận hồ sơ và phí đăng ký du học 30 triệu đồng

 

 

3

Xử lý hồ sơ (Dịch, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự,…)

 

 

4

Mời trường và sắp xếp lịch phỏng vấn

Chờ 5-7 ngày báo kết quả đỗ/trượt phỏng vấn

5

Nhận thư mời nhập học hoặc mã số visa (bản scan) từ trường ĐH/CĐ Hàn Quốc

 

Chờ 2-4 ngày sau khi nhận kết quả đỗ phỏng vấn 

6

Nhận thư mời/visa code, giấy đăng ký kinh doanh của trường, kế hoạch học tập (bản gốc) từ trường ĐH/CĐ Hàn gửi sang

Chờ 5-7 ngày vì trường gửi đường bưu điện

7

HỌC SINH TRỰC TIẾP mang hồ sơ lên ĐSQ xin visa:

-Thư mời: chờ 3 tuần ra visa

-Visa code: 7-10 ngày ra visa

 

8

HỌC SINH TRỰC TIẾP đến nhận visa và chờ ngày xuất cảnh

 

 

    Tổng thời gian chờ từ ngày phỏng vấn đến ngày nhận kết quả visa là khoảng 1 tháng

 

MỘT SỐ TRƯỜNG TOP 1% VISA THẲNG ĐANG CÓ NHIỀU HỌC SINH DU HỌC

(Bấm vào ảnh hoặc tên trường để xem thông tin chi tiết)


  

1.        Đại học JungWon

 2.        Đại học nữ sinh SungShin

 

3.        Đại học KookMin

 4.        Đại học DeaJeon

5.        Đại học DeaguCatholic 

6.        Đại học Hàng hải Mokpo

 

7.        Đại học nữ sinh KwangJu

 

8.        Đại học quốc gia GongJu

 

9.        Đại học KangNam

 

10.    Đại học Dong A

11.    Đại học Quốc gia KangWon 

 

12.    Đại học Bách khoa Hàn Quốc


 

Địa chỉ liên hệ:

 TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ DU HỌC THÁI HƯNG LÀO CAI

Trụ sở: Số nhà 139 - Đường Kim Sơn - Phường Bắc Cường - TP.Lào Cai

ĐT: 0966 005 459 - Website: Https://Thaihungco.vn

 


Thái Hưng

 

Điểm đặc biệt của chúng tôi là: Chương trình được sự giúp đỡ của Chính phủ Hàn Quốc, liên kết trực tiếp với các trường Đại học/Cao đẳng Hàn Quốc KHÔNG THÔNG QUA bất kỳ bên môi giới, trung gian thứ 3 nàohỗ trợ việc làm thêm, giới thiệu việc làm và hỗ trợ chuyển đổi visa E-7.

Quản lý bình luận

Đăng ký tư vấn: