THƯ VIỆN

Bản đồ miễn phí

  4/3/2019

Bản đồ miễn phí là một lợi ích cho sinh viên, nhà nghiên cứu, giáo viên và những người đam mê, những người có nhu cầu về bản đồ thường xuyên, và đặc biệt cho các bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch đi du học hoặc lao động ở một đất nước nào đó. 
Mapsofworld có một loạt các bản đồ hiện tại và đáng tin cậy hữu ích cho cộng đồng này.


Đọc tiếp

ĐÂY RỒI…! BỘ TÀI LIỆU TỰ HỌC TIẾNG HÀN QUÝ HIẾM

  3/29/2019

Mình sưu tập được kho tài liệu học tiếng Hàn cho mọi người. Tổng cộng có hơn 70 bộ tài liệu. Mọi người cần thì vào download free nhé.

Đọc tiếp

Kho tài liệu học tiếng Nhật tải về miễn phí

  4/3/2019

Tài liệu tiếng Nhật là một công cụ vô cùng quan trọng đối với người học tiếng Nhật. Tài liệu càng chất lượng, càng được nhiều người tin dùng. Những tài liệu này được chính các senpai đạt được kết quả cao trong kì thi JLPT chia sẻ.

Đọc tiếp

Kho tài liệu học tiếng Anh tải về miễn phí

  3/29/2019

Với mong muốn giúp các em ôn tập và hệ thống các kiến thức dễ dàng và chinh phục tiếng Anh thành thạo, hôm nay chúng tôi gửi tặng các em bộ tài liệu tài liệu tiếng anh giao tiếp 10GB. Với kho tài liệu khổng lồ này, chúng tôi hi vọng rằng các em sẽ vận dụng được để nâng cao trình độ của mình.

Đọc tiếp

Một số văn bản pháp luật liên quan hoạt động tư vấn du học

  3/12/2019

Để tiện cho việc tìm hiểu các quy định của Nhà nước về cho phép công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập, quản lý dịch vụ tư vấn du học, khen thưởng và xử lý vi phạm đối với lưu học sinh, tổ chức cử hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập, các thủ tục cần giải quyết để đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập,...sau đây Thái Hưng tổng hợp một số tài liệu. Các bạn có thể xem trực tiếp hoặc tải về nghiên cứu.

Đọc tiếp

100 câu hội thoại tiếng Nhật cơ bản sử dụng hàng ngày

  3/12/2019

Nhiều người Việt học tiếng Nhật thường gặp khó khăn liên quan đến giao tiếp thông thường.  Bài viết tổng hợp 100 câu hội thoại tiếng Nhật cơ bản sau đây hy vọng sẽ giúp người học dễ dàng và hứng thú chinh phục ngôn ngữ này!

Đọc tiếp

Sách luyện thi JLPT N5

  3/12/2019

Nhằm giúp những ai đang có nhu cầu tìm sách thích hợp để ôn luyện cho kì thi N5, chúng tôi xin tổng hợp lại một số cuốn sách khá hay sau đây:

Đọc tiếp

Tổng hợp tài liệu tiếng Anh giao tiếp hay nhất

  3/13/2019

Các em nhớ rằng để có thể nâng trình tiếng Anh giao tiếp của em một cách rõ rệt bên cạnh phương pháp học tốt phải đi kèm với nó là những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp chất lượng. 

Đọc tiếp

Bài nghe giáo trình mina 1-50

  3/12/2019

Để giúp các bạn luyện nghe tiếng Nhật tốt hơn, chúng tôi xin gửi tới các bạn link Download bài nghe giáo trình tiếng Nhật Mina 1 – 50. Con đường chinh phục Nhật ngữ còn rất gian nan phía trước, mỗi bạn hãy tự xây dựng cho bản thân một hướng đi riêng, nếu quyết tâm hoc tiếng Nhật, hãy dowload file nghe này về để tập luyện mỗi ngày nhé.

Đọc tiếp

Tổng hợp tài liệu tự học Tiếng Nhật

  3/12/2019

Tổng hợp một số tài liệu dành cho các bạn nhập môn và trình độ N5, N4, N3

Đọc tiếp