Giới thiệu vài nét về Tập Đoàn Huệ Khoa

19/1/2019 - Lượt xem: 6889
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trụ sở Tập đoàn Huệ Khoa đặt tại quận Bảo An, Thâm Quyến. Công ty được chính thức thành lập vào tháng 12 năm 2001. Đây là một tập đoàn công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm điện tử nghe nhìn.

Với phương pháp quản lý tiên tiến, công nghệ hiện đại, nguồn lực hùng mạnh và tài chính dồi dào, Tập đoàn Huệ Khoa đầu tư dây chuyền đồng bộ sản xuất màn hình LCD từ các linh kiện cơ bản cho tới sản phẩm hoàn chỉnh. Các linh kiện cơ bản có thể kể đến như các bo mạch, chip bán dẫn và các sản phẩm khác. Tập đoàn được xếp là một trong bốn đại gia hàng đầu về sản xuất màn hình LCD ở Trung Quốc. Các sản phẩm thiết bị thành phẩm tiêu dùng bao gồm các loại TV LCD kích cỡ khác nhau, máy tính bảng và labtop, màn hình quảng cáo cỡ lớn…Nhãn hiệu HKC được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc.

 


Sau 20 năm phát triển và tích lũy, Huệ Khoa lấy đổi mới công nghệ là động lực chính của sự phát triển kinh doanh.  Nó đã thành lập cơ sở nghiên cứu và phát triển và sản xuất tại Thâm Quyến, Trùng Khánh, Hợp Phì và Nghi Xương, và các cơ sở sản xuất màn hình LCD tại Trùng Khánh, Chương Châu, Miên Dương và Trịnh Châu.  Kết quả là công ty đã trở thành một trong những công ty có sự tích hợp theo chiều dọc cao nhất của chuỗi công nghiệp màn hình, bao gồm toàn bộ ngành công nghiệp màn hình LCD,  đèn nền LED, vật liệu quang học, màn hình tinh thể lỏng, thiết bị và các bộ phận nhựa để hoàn thành việc sản xuất ra các sản phẩm điện tử hoàn chỉnh. 

Huệ Khoa luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “Trở thành nhà cung cấp thiết bị nghe nhìn hàng đầu" nên chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển công nghệ.  Hiện tại, Huệ Khoa có gần 3000 bằng sáng chế và những thành tựu kỹ thuật trong nghiên cứu và phát triển phần mềm, và đã ký kết hợp tác với nhiều trường đại học và các viện nghiên cứu quốc gia và quốc tế.  Huệ Khoa sở hữu Viện nghiên cứu về graphene*, Viện nghiên cứu công nghệ quang điện và 5 công ty công nghệ cao quốc gia. Các sản phẩm của Huệ Khoa được bán tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và đã ký kết quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định với 500 công ty khác.

Huệ Khoa đang nỗ lực không ngừng để trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm nghe nhìn công nghệ cao tiên tiến hàng đầu. Trong tương lai, Huệ Khoa sẽ dựa vào lợi thế ngành công nghiệp đây chuyền tích hợp cao của mình, sự phát triển của hệ thống thông tin toàn cầu và trí tuệ nhân tạo, phấn đấu đạt được mục tiêu trở thành nhà sản xuất màn hình phẳng có 100 tỷ sản phẩm.

(Theo szhk.com.cn)

 

Chú thích: * Graphene là chất liệu bền nhất từng được biết tới, bền hơn thép khoảng 100 lần. Vì một tấm graphene chỉ dày một nguyên tử, cho nên nó còn trong suốt, và do đó, có thể giữ vai trò nhất định trong sự phát triển của công nghệ hiển thị điện tử trong tương lai.

Thái Hưng

Trụ sở Tập đoàn Huệ Khoa đặt tại quận Bảo An, Thâm Quyến. Công ty được chính thức thành lập vào tháng 12 năm 2001. Đây là một tập đoàn công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm điện tử nghe nhìn.

Quản lý bình luận

Đăng ký tư vấn:

1 - Quoucf - 0yy5y@gmail.com - 20/8/2021 - 9:48
ivermectin us - ivermectin 80 mg ivermectin 3mg online