TƯ VẤN DU HỌC

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN CÁC KỲ BAY

  11/24/2019

Trung tâm tư vấn du học Thái Hưng Lào Cai liên tục tuyển sinh du học Nhật các kỳ bay. Điểm khác biệt của chúng tôi là: luôn CÔNG KHAI, rõ ràng, cam kết không có chi phí phát sinh; tư vấn MIỄN PHÍ cho mỗi học sinh lộ trình du học rõ ràng, phù hợp; tỷ lệ đỗ Visa luôn RẤT CAO. Chúng tôi liên tục mở các lớp Nhật ngữ để phục vụ các em học sinh có kế hoạch đón đầu các chương trình du học và giúp học sinh săn tìm học bổng. Với hơn 400 địa chỉ trường học có quan hệ đối tác, chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ tin cậy để các em học sinh gửi gắm ước mơ du học của mình.  

****Tải xem danh sách trên 400 trường và các khoản chi phí du học TẠI ĐÂY****

Đọc tiếp

Trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU)

  11/22/2019

Trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU) là trường đại học do chính phủ Hàn Quốc thành lập trong khuôn viên khu công nghiệp quy mô lớn nhất cả nước nhằm nâng cao sức cạnh tranh kỹ thuật và đào tạo nguồn lao động kỹ thuật chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp thông qua hợp tác tích cực với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Với hệ thống giáo dục sáng https://goo.gl/forms/mxg8BbMXo6RyblNv2tạo, có tính ứng dụng cao, trường đang dẫn đầu trong số các trường đại học kỹ thuật tại Hàn Quốc.

Đọc tiếp

Đại học Dong A Hàn Quốc

  11/22/2019

Thành lập năm 1946, Đại học Dong A là trường đại học tư thục có danh tiếng nhất nằm ở trung tâm thành phố Busan, thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Busan được mệnh danh là thành phố du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp với bờ biển dài và rộng, nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và du lịch. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên giao thông rất thuận lợi, có các tuyến xe bus, tàu điện ngầm để đến trường.

Đọc tiếp

Trường đại học KangNam

  11/22/2019

Kể từ khi thành lập năm 1946, Đại học Kangnam đã tự hào về lịch sử và truyền thống của mình. Nó dựa trên tinh thần Kitô giáo và tinh thần của Hongik Human, và theo đuổi sự thật, tự do, hòa bình và phúc lợi cho người dân và nhân loại.

Năm 2004, Đại học Kangnam được Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực chọn là trường đại học xuất sắc trong khu vực đô thị năm thứ năm liên tiếp cho đến năm 2008.

Để thúc đẩy một nhà lãnh đạo toàn cầu trong kỷ nguyên toàn cầu hóa toàn cầu hóa, trường đại học có 43 trường cao đẳng tín dụng và đại học ở 11 quốc gia, bao gồm trao đổi ngôn ngữ, trao đổi ngôn ngữ, chương trình trao đổi quốc tế và các dự án hỗ trợ thế giới thứ ba.

 

Đọc tiếp

Trường Đại học Quốc gia Kongju

  11/22/2019

Trường đại học Kongju được thành lập vào năm 1948 ở Chung cheongnam-do với tên gọi là Trường Đại học sư phạm Kongju. Trường được nâng lên thành một trường Đại học tổng hợp vào năm 1991, và lớn mạnh nhanh chóng trở thành một trường Đại học lớn với trên 22,000 sinh viên và gần 1.000 giảng viên và cán bộ nhân viên, bởi sự sáp nhập với trường Đại học chuyên Nông nghiệp Yesan năm 1992, hợp nhất với trường Đại học Văn hóa Quốc gia Kongju năm 2001, và tiếp tục sáp nhập với trường Đại học Kỹ thuật Cheonan năm 2005. KNU đã đào tạo được hơn 100,000 sinh viên tốt nghiệp kể từ khi thành lập tới nay.

Đọc tiếp

Trường Đại học Nữ sinh Kwangju - Kwangju Women University

  11/22/2019

Trường Đại học Nữ sinh Kwangju (Kwangju Women’s University) - là một trường dành cho nữ giới với thế mạnh đào tạo trong ngành Tiếp viên hàng không. Những bạn có niềm đam mê với ngành này, chắc hẳn bài viết dưới đây sẽ giúp ích một phần cho ước mơ chinh phục con đường du học của bạn.

Đọc tiếp

Trường Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo

  11/22/2019

Trường Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo là một trường đại học công lập được xây dựng năm 1950 thuộc tỉnh Jeonnam phía Nam Hàn Quốc. Với không khí mát mẻ dễ chịu chắc chắn đây sẽ là nơi phù hợp cho những bạn du học sinh quốc tế đặc biệt là các bạn học sinh Việt Nam sang du học Hàn Quốc tại Đại học Hàng hải quốc gia Mokpo học tập và làm việc. 

Đọc tiếp

Daegu Catholic University – Trường Code Visa Top 1%

  11/22/2019

Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch du học Hàn Quốc nhưng chưa biết lựa chọn ngôi trường nào phù hợp. Du học Thái Hưng Lào Cai sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cần thiết nhất vềTrường Đại học Daegu Catholic University, bạn có thể tham khảo trước khi lên đường sang khám phá xứ sở kim chi nhé.

Đọc tiếp

Đại học Daejeon – visa thẳng, chuyên ngành hấp dẫn, vị trí thuận tiện

  11/22/2019

Trường Đại học Daejeon nằm trên địa bàn quận Donggu, thành phố Daejeon, Hàn Quốc. Trường nằm cách ga Daejeon chỉ khoảng 10 phút và cách bến xe cao tốc khoảng 20 phút đi bộ.

Đọc tiếp

Trường đại học Kookmin Hàn Quốc (국민대학교)

  11/21/2019

Trường Đại học Tổng Hợp Kookmin được thành lập vào năm 1946 tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Seoul, hiện tại trường có 13 trường trực thuộc hệ đại học.

Trường Kookmin có khoảng 23.000 sinh viên đang theo học và hợp tác giao lưu với 136 trường đại học của 26 nước trên thế giới. Sinh viên học tại Kookmin có cơ hội nhận nhiều suất học bổng lớn. Nếu sinh viên đáp ứng được đầy đủ yêu cầu có thể được nhận làm trợ lý và có cơ hội nhận được các suất học bổng có giá trị lớn hơn. Các ngành học tạị Kookmin rộng và bao quát mọi lĩnh vực gồm: 49 chuyên ngành đại học; 34 chuyên ngành thạc sĩ; 28 chuyên ngành tiến sĩ.

Đọc tiếp