TƯ VẤN DU HỌC

MỞ TOANG CÁNH CỬA DU HỌC NHẬT

  8/14/2019

Nếu bạn có ước muốn du học Nhật bên cạnh việc cố gắng học chương trình phổ thông thật tốt bạn cần tìm ngay một trung tâm dạy tiếng Nhật để tranh thủ học tiếng. Việc học tiếng tốt nhất nên bắt đầu ngay từ lớp 10. Tiếng Nhật là một trong các điều kiện bắt buộc để bạn hướng tới các xuất học bổng cử nhân lên tới hàng tỉ đồng

Đọc tiếp

Du học Hàn Quốc trường Top 1%, thủ tục dễ dàng, phí rẻ bất ngờ

  6/23/2019

Chúng tôi cam kết bay chuẩn kì, không phát sinh, không thu tiền đặt cọc, không thu bất cứ khoản tiền nào khi chưa ra invoice.

Đọc tiếp

Cần làm gì để du học Nhật Bản?

  5/21/2019

Du học Nhật Bản là ước mơ của nhiều bạn học sinh. Để biến ước mơ đó thành hiện thực thì các em cần chủ động chuẩn bị các điều kiện cần thiết. Những việc cần phải làm có thể kể ra như sau:

Đọc tiếp

Đôi lời tự giới thiệu: Tôi là ai, tôi giúp gì cho bạn?

  6/21/2019

Tôi phải có bài viết “xưng danh” này cũng là chuyện bất đắc dĩ. Một vài lần, khi tôi đăng thông tin lên Facebook, Zalo về tư vấn du học, tuyển dụng người đi lao động ở Nhật Bản, Đài Loan thì đã có những người, trong đó có cả người đã kết bạn với tôi, buông những lời như “mồi chài”, “câu khách”, thậm chí có những lời nặng nề như “bọn lừa đảo”. Khi đọc những lời đó tôi thấy đau đớn tận đáy lòng. Vậy nên tôi quyết định viết bài này để tự giới thiệu tôi là ai, tôi nghĩ gì, tôi làm gì. Mong rằng các bạn nhận diện được tôi, rằng cả cuộc đời 60 năm công tác tôi chưa từng bị mang tiếng là lừa dối ai, lợi dụng ai. Mong rằng các bạn cảm thông và động viên trong những việc tôi đang làm.

Đọc tiếp

George Brown College - Ngôi trường lớn nhất Toronto, Canada

  5/14/2019

Bạn đang tìm một môi trường học tập ở trung tâm của Toronto, thành phố lớn nhất và thú vị nhất của Canada? Bạn đang tìm một trường đào tạo chất lượng ưu việt với các chương trình học xuất sắc, thiết thực cùng đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, một cộng đồng sinh viên đa dạng? George Brown College - một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada, được thành lập và công nhận bởi chính phủ kể từ năm 1967 sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí trên. 

Đọc tiếp

Một số kinh nghiệm săn học bổng...(bậc sau đại học)

  5/14/2019

Việc du học và tìm được học bổng du học là vấn đề được đông đảo các bạn học sinh quan tâm. Tuy nhiên để tìm được học bổng là một việc khó, nó là sự hội tụ của rất nhiều yếu tố: năng lực của bạn, sự quyết tâm và lòng kiên trì của bạn, khả năng khai thác và xử lí thông tin của bạn...và bên cạnh đó còn là sự may mắn nữa.
Mỗi năm, cả triệu học sinh lớp 12 trên khắp thế giới nộp đơn xin học bổng. Thông tin về việc nộp đơn nhiều vô số. Để thỏa ước mơ của mình có lẽ bạn cần tham khảo rất nhiều những ý kiến của những người đi trước. Và đây là một ý kiến như vậy.

Đọc tiếp

Canadore College of Applied Arts and Technology

  5/14/2019

Cao đẳng Canadore – Canada thuộc tọa lạc tại North Bay, Ontario và có 3 cơ sở nằm ngay trong thành phố. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các sinh viên từ khắp nơi trên địa bàn tỉnh và thế giới và được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như trang thiết bị học tập hiện đại.

Đọc tiếp

Trường Camosun College Canada

  5/13/2019

94% sinh viên đã tốt nghiệp hài lòng với chương trình giảng dạy của trường Camosun, 84% sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại Canada - đó là những con số ấn tượng về ngôi trường này.

Đọc tiếp

Trường Campion College Canada

  5/13/2019

 Trường nằm trên khuôn viên chính của trường đại học Regina, nằm trong một trong những công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ. Trung tâm Wascana với diện tích 2.300 ha, cơ quan lập pháp của Tỉnh cùng với các trung tâm giáo dục, văn hoá nghệ thuật và giải trí.

Đọc tiếp

Capilano U: Ngôi trường đáng mơ ước của du học sinh

  5/13/2019

Canada, đất nước với những bờ biển dài, với những vùng đất hoang dã rộng lớn và cũng là nước có nhiều thành phố đáng sống nhất thế giới với một nền văn hóa đa màu sắc.  Nếu bạn đang có ước muốn du học tại đất nước xinh đẹp này, bạn không nên bỏ qua Capilano – Ngôi trường đại học công lập lâu đời nhất tại Canada với chất lượng đào tạo tuyệt vời.

Đọc tiếp