TƯ VẤN DU HỌC

Thông tin mới nhất về du học xứ sở hoa anh đào

  4/11/2022

Không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào, núi Phú Sĩ hay Kimono, Nhật Bản còn là một biểu tượng về giáo dục, được cả thế giới công nhận bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Chính phủ nước này cũng đang tìm cách thu hút sinh viên nước ngoài với nhiều chương trình học bổng và chính sách ưu đãi. Do đó Du Học Nhật Bản đang trở thành một chọn lựa lý tưởng cho những bạn trẻ Việt Nam có dự định du học nước ngoài.

Đọc tiếp

DU HỌC TRUNG QUỐC – HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

  2/21/2020

Học bổng toàn phần du học Đại học Vân Nam, kì nhập học tháng 9/2020, các hệ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Xuất học bổng trị giá tới 420 triệu đồng. 

Đọc tiếp

Chương trình Trại hè Úc 2020

  2/15/2020

Chương trình Trại hè Úc 2020 được tổ chức bởi Thái Hưng Lào Cai phối hợp cùng với  EDUHUB và South Australia Government Schools (Hệ thống trường công lập Sở Giáo dục Nam Úc) mong muốn mang đến cho các bạn học sinh chuyến đi trải nghiệm về cuộc sống du học sinh tại Úc từ việc sinh hoạt với người bản xứ đến việc tham gia học tập tại hệ thống trường của Sở Giáo dục Nam Úc. Không chỉ rèn luyện tính tự lập của các con, chương trình còn giúp các con thể hiện được khả năng của mình, làm bước đệm vững chắc cho chặng đường trong tương lai.


Đọc tiếp

Chương trình Trại hè Johor - Singapore - Úc 2020

  2/15/2020

Tiếp theo chương trình trại hè Johor Malayxia-Singapore 2019 nhận được nhiều lời khen ngợi, chúng tôi giới thiệu tới các quí vị phụ huynh và các em học sinh chương trình Trại hè Johor - Singapore - Úc 2020.

Đọc tiếp

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN CÁC KỲ BAY

  4/11/2022

Trung tâm tư vấn du học Thái Hưng Lào Cai liên tục tuyển sinh du học Nhật các kỳ bay. Điểm khác biệt của chúng tôi là: luôn CÔNG KHAI, rõ ràng, cam kết không có chi phí phát sinh; tư vấn MIỄN PHÍ cho mỗi học sinh lộ trình du học rõ ràng, phù hợp; tỷ lệ đỗ Visa luôn RẤT CAO. Chúng tôi liên tục mở các lớp Nhật ngữ để phục vụ các em học sinh có kế hoạch đón đầu các chương trình du học và giúp học sinh săn tìm học bổng. Với hơn 400 địa chỉ trường học có quan hệ đối tác, chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ tin cậy để các em học sinh gửi gắm ước mơ du học của mình.  

****Tải xem danh sách trên 400 trường và các khoản chi phí du học TẠI ĐÂY****

Đọc tiếp

Trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU)

  11/22/2019

Trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU) là trường đại học do chính phủ Hàn Quốc thành lập trong khuôn viên khu công nghiệp quy mô lớn nhất cả nước nhằm nâng cao sức cạnh tranh kỹ thuật và đào tạo nguồn lao động kỹ thuật chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp thông qua hợp tác tích cực với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Với hệ thống giáo dục sáng https://goo.gl/forms/mxg8BbMXo6RyblNv2tạo, có tính ứng dụng cao, trường đang dẫn đầu trong số các trường đại học kỹ thuật tại Hàn Quốc.

Đọc tiếp

Đại học Dong A Hàn Quốc

  11/22/2019

Thành lập năm 1946, Đại học Dong A là trường đại học tư thục có danh tiếng nhất nằm ở trung tâm thành phố Busan, thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Busan được mệnh danh là thành phố du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp với bờ biển dài và rộng, nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và du lịch. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên giao thông rất thuận lợi, có các tuyến xe bus, tàu điện ngầm để đến trường.

Đọc tiếp

Trường đại học KangNam

  11/22/2019

Kể từ khi thành lập năm 1946, Đại học Kangnam đã tự hào về lịch sử và truyền thống của mình. Nó dựa trên tinh thần Kitô giáo và tinh thần của Hongik Human, và theo đuổi sự thật, tự do, hòa bình và phúc lợi cho người dân và nhân loại.

Năm 2004, Đại học Kangnam được Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực chọn là trường đại học xuất sắc trong khu vực đô thị năm thứ năm liên tiếp cho đến năm 2008.

Để thúc đẩy một nhà lãnh đạo toàn cầu trong kỷ nguyên toàn cầu hóa toàn cầu hóa, trường đại học có 43 trường cao đẳng tín dụng và đại học ở 11 quốc gia, bao gồm trao đổi ngôn ngữ, trao đổi ngôn ngữ, chương trình trao đổi quốc tế và các dự án hỗ trợ thế giới thứ ba.

 

Đọc tiếp

Trường Đại học Quốc gia Kongju

  11/22/2019

Trường đại học Kongju được thành lập vào năm 1948 ở Chung cheongnam-do với tên gọi là Trường Đại học sư phạm Kongju. Trường được nâng lên thành một trường Đại học tổng hợp vào năm 1991, và lớn mạnh nhanh chóng trở thành một trường Đại học lớn với trên 22,000 sinh viên và gần 1.000 giảng viên và cán bộ nhân viên, bởi sự sáp nhập với trường Đại học chuyên Nông nghiệp Yesan năm 1992, hợp nhất với trường Đại học Văn hóa Quốc gia Kongju năm 2001, và tiếp tục sáp nhập với trường Đại học Kỹ thuật Cheonan năm 2005. KNU đã đào tạo được hơn 100,000 sinh viên tốt nghiệp kể từ khi thành lập tới nay.

Đọc tiếp

Trường Đại học Nữ sinh Kwangju - Kwangju Women University

  11/22/2019

Trường Đại học Nữ sinh Kwangju (Kwangju Women’s University) - là một trường dành cho nữ giới với thế mạnh đào tạo trong ngành Tiếp viên hàng không. Những bạn có niềm đam mê với ngành này, chắc hẳn bài viết dưới đây sẽ giúp ích một phần cho ước mơ chinh phục con đường du học của bạn.

Đọc tiếp